• Huyện Vĩnh Cửu có thêm 3 trường THCS đạt chuẩn quốc gia

Đăng ngày: 10/10/2016
    (ĐN)- Ngày 13-10, Đoàn kiểm tra do ông Võ Ngọc Thạch, Phó giám đốc Sở GD-ĐT làm trưởng đoàn đã về kiểm tra công nhận trường chuẩn quốc gia đối với Trường THCS Võ Trường Toản (huyện Vĩnh Cửu).
  • Đề xuất cả nước dùng một bài thi TN-ĐH duy nhất

Đăng ngày: 07/10/2016
    Theo phương án của ĐH Quốc gia Hà Nội, các thí sinh sẽ chỉ cần thi một bài duy nhất, tổng hợp tất cả các môn học, dưới hình thức trắc nghiệm.
  • Tuyển sinh học sinh

Đăng ngày: 01/10/2016
    4 ngày sau vụ dán băng keo vào miệng học trò, cô giáo Diễm đã bị Phòng GD-ĐT huyện Thạnh Trị (Sóc Trăng) đình chỉ công tác và xem xét kỷ luật Đảng
  • Từ năm 2016, chỉ còn 2 môn thi ĐH bắt buộc

Đăng ngày: 07/10/2016
    Từ năm 2016 trở đi, chỉ tổ chức thi tuyển sinh một đợt, nhiều môn, trong đó có 2 môn bắt buộc (Toán, Ngữ văn) và các môn thi tự chọn. Mặc dù tán thành phương án này nhưng lãnh đạo nhiều trường vẫn lo ngại.
  • Các trường nghệ thuật kiến nghị bỏ thi môn Văn

Đăng ngày: 07/10/2016
    Cho rằng nghệ thuật là ngành đặc thù, môn Văn chỉ nên xem là điều kiện, hiệu trưởng một số trường nghệ thuật kiến nghị Bộ GD&ĐT bỏ thi môn Văn và cho phép trường tự chủ trong tuyển sinh.
  • Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức kỳ thi trung học phổ thông quốc gia

Đăng ngày: 04/10/2016
    Đây là năm đầu tiên kỳ thi trung học phổ thông quốc gia được Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, nhằm hai mục đích: lấy kết quả vừa xét tốt nghiệp, vừa xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng.Đây là năm đầu tiên kỳ thi trung học phổ thông quốc gia được Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, nhằm hai mục đích: lấy kết quả vừa xét tốt nghiệp,...
  • Luyện thi thpt quốc gia 2016 những điều phải biết