Tin đơn vị Nhà trường

• Hiệu quả từ cuộc vận động lớn

Đăng ngày: 05/10/2016
    (THO) - Trên cơ sở thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, đặc biệt là việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, những năm qua, hoạt động của ngành giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) huyện Thạch Thành đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.
  • Ngành giáo dục Thạch Thành: Hiệu quả từ hai cuộc vận động lớn

Đăng ngày: 05/10/2016